Cart

TÍCH ĐIỂM VÀ CHIẾT KHẤU

1. QUÝ THẦY CÔ, PHỤ HUYNH VÀ BẠN ĐỌC DỰ ÁN:

BooksVN cung cấp chiết khấu đặc biệt cho quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc đăng ký tài khoản B2B hoặc tài khoản mua giáo trình số lượng lớn cho dự án. Vui lòng để lại ghi chú cho chúng tôi trong mục Liên Hệ để Đề nghị Mở tài khoản Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc B2B mới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc trong vòng 24 giờ.

2. QUÝ THẦY CÔ, PHỤ HUYNH VÀ BẠN ĐỌC MUA LẺ TRỰC TUYẾN:

Mỗi đơn hàng đặt hàng trực tuyến qua website BooksVN.com nhận được email xác nhận giao hàng hoàn thành, quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc sẽ nhận được điểm tích lũy tương ứng với 2% giá trị của giá trị đơn hàng vừa mua để giảm trừ cho đơn hàng đặt hàng tiếp theo vào tài khoản mua hàng đã đăng ký.

Điểm tích lũy trong tài khoản sẽ có giá trị trong vòng 01 năm. Mức tích lũy cao nhất là 20 triệu đồng. Mong quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc thường xuyên mua sách In và sách Digital để hưởng hết số điểm tích lũy mình có. Điểm tích lũy cho lần mua tiếp theo được tính theo tổng giá trị đơn hàng sau khi trừ tiền tích lũy và trước chi phí vận chuyển.

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC:

BooksVN.com có những chương trình ưu đãi tốt nhất với mức chiết khấu tuyệt vời cho một số sách nhất định tại các thời điểm khác nhau trong năm. Mời quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc thường xuyên ghé chuyên trang trên menu Khuyến Mại để biết thêm chi tiết.

Kính mời quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc Đăng ký nhận tin Khuyến mãi hoặc Mã giảm giá ngay để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn và cập nhật các xu hướng giáo trình ngoại văn mới nhất hiện nay.

0915920514
0915920514