Cart

VỀ BOOKSVN

BooksVN.com là nhà sách Giáo trình Ngoại Văn trực tuyến của công ty TNHH Books Việt Nam. Mã số thuế: 0108990088 cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nôi ngày 15/11/2019.

Giấy phép Hoạt động Kinh doanh Nhập khẩu Xuất Bản Phẩm số 1153/GP-CXBIPH cấp bởi Cục Xuất Bản, In và Phát Hành ngày 11 tháng 03 năm 2022.

 

 

Giấy phép Đăng ký Hoạt động Phát hành Xuất Bản phẩm số 47/XN-STTTT cấp bởi Sở Thông Tin và Truyền thông Hà Nội ngày 06 tháng 01 năm 2020.

 

Nhà sáng lập của công ty TNHH Books Việt Nam là bà Đoàn Thu Hường (Jennifer). Bà Hường là chuyên gia Giáo dục Phổ thông Chương trình Song ngữ và Quốc tế và chương trình Giáo Dục Đại Học đối với các môn chuyên ngành có sử dụng Giáo Trình Quốc Tế và Cơ Sở Dữ Liệu Quốc Tế trong giảng dạy và nghiên cứu. Bà Hường là đại diện lâu năm toàn lãnh thổ Việt Nam của Nhà Xuất Bản McGraw Hill, nhà xuất bản Mỹ nằm top ba Nhà Xuất Bản Giáo dục lớn nhất thế giới và sau đó là Quản Lý phát triển thị trường Việt Nam cho NXB Scholastic của Mỹ trước khi thành lập và trực tiếp điều hành công ty BooksVN để đóng góp công sức và hiểu biết của mình trong công tác tư vấn chương trình học quốc tế. 

Các giáo trình đào tạo được tư vấn bởi BooksVN đều có bản quyền, được nhập khẩu hợp pháp và quan trọng nhất là nội dung và ngân sách phù hợp với nhu cầu, định hướng của quý trường, phụ huynh và các em học sinh sinh viên để chuẩn bị tốt hành trang học tập và định hướng nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế của các chủ nhân tương lai của đất nước.

BooksVN có các chuyên gia đầu ngành khác chuyên về giáo trình Quốc Tế và chương trình phần mềm Cơ sở dữ liệu như AccessMedicine, Access Engineering...dành cho hệ Đại học, sau Đại học và các Chương trình quốc tế đặc thù như Kỹ Thuật, Hằng Hải, Y Học, Kinh Doanh và Khoa Học Máy Tính.

Booksvn.com là nơi Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc có thể khám phá và mua hàng loạt sách giáo trình Ngoại Văn bậc phổ thông về Nghệ thuật Ngôn Ngữ, Toán, sách Khoa học, Xã Hội học sách Ôn Luyện thi các kỳ thi Quốc tế được tổ chức trong và ngoài nước cũng như sách Đại học và nghiên cứu chuyên ngành Sau Đại học.

Liên hệ với các chuyên gia của booksvn.com để được tư vấn về phương án giáo trình cho cơ sở giáo dục của quý Thầy cô với các phương án kết hợp cả nội dung sách in và sách digital để làm phong phú thêm tài nguyên Dạy và Học bằng giải pháp học tập digital đẳng cấp thế giới. Các giải pháp học tập cá nhân hóa (adaptive learning solution) tập trung vào cách thức học tập diễn ra của từng người học để nhắm vào những lỗ hổng kiến thức, cá nhân hóa hướng dẫn, thúc đẩy duy trì và chuyển đổi việc học giúp người học hứng thú, tự nguyện tham gia và đạt kết quả tốt hơn.

Quý trường, phụ huynh, học sinh và quý cơ quan chuyên ngành cần liên hệ về các dự án giáo trình, tài liệu bản in hoặc digital quốc tế hoặc có nhu cầu nhập khẩu chính ngạch các dòng sách Ngoại Văn khác chưa có trên website vui lòng gửi thư tới cs@booksvn.com hoặc gọi Hotline: 0915 920 514 để được tư vấn và phục vụ đặt hàng giáo trình.

Trân trọng cảm ơn.

 

0915920514
0915920514