Cart

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Books Việt Nam Co., Ltd luôn cam kết tất cả các sản phẩm được bán tại BooksVN.com đều là hàng mới, chất lượng tốt, nguồn gốc chính hãng rõ ràng, hợp pháp và an toàn cho độc giả.

Khi nhận hàng Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc vui lòng kiểm tra lại thông tin trên biên lai đính kèm với thùng hàng: Tên hàng, số lượng, chất lượng sản phẩm trước khi ký nhận và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

Sách dạng In:

Trường hợp có sự khác biệt, vui lòng gửi ảnh chụp tình trạng sản phẩm, ghi rõ lỗi kỹ thuật nếu có gửi đến cs@booksvn.com để được xem xét bảo hành, đổi trả. Bảo hành hoặc Hoàn tiền được xử lý trong vòng 07 ngày làm việc. Sản phẩm được bảo hành, đổi, trả phải còn nguyên bao bì, nguyên đai nguyên kiện, quà tặng khuyến mại và chứng từ bán hàng đi kèm.

Sách Digital:

Sách Trong suốt 01 năm hiệu lực của sách digital quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc sẽ nhận được hướng dẫn khi bắt đầu sử dụng và nhận được hỗ trợ khi cần tư vấn và giải đáp các liên quan đến giáo trình digital đó.

 

SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả chỉ áp dụng cho sách in, không áp dụng cho các sách dạng digital và dạng bundle/set có kèm theo thành phần digital.

Ngoài lý do yêu cầu bảo hành, đổi trả nêu trên BooksVN không hỗ trợ đổi trả vì những lý do như: quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc đặt nhầm, sách có nội dung nhàm chán, quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc không thích sản phẩm đã đặt hoặc nhu cầu sử dụng đã thay đổi.

0915920514
0915920514