Cart

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH Books Việt Nam mong muốn mang đến cho quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc những trải nghiệm tiện ích khi mua hàng trực tuyến với website booksvn.com. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin cá nhân, Công ty TNHH Books Việt Nam nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các luật áp dụng về bảo mật dữ liệu/quyền riêng tư của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc khi quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và mua sắm tại website booksvn.com.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bao gồm:

1. Mục đích thu thập:

- Dữ liệu cá nhân: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và thông tin thanh toán.

- Đơn hàng: Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc.

- Duy trì tài khoản: Tạo và duy trì tài khoản quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc, bao gồm các chương trình tri ân quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc, tích lũy điểm thưởng và các chương trình khác.

- Để bảo vệ sự an toàn cá nhân và các quyền, tài sản hoặc sự an toàn về tài khoản.

- Dịch vụ quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc: các ý kiến, phản hồi và khiếu nại quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc.

- Theo yêu cầu của pháp luật: lưu trữ và thu thập theo quy định của cơ quan nah2 nước có thẩm quyền.

2. Phạm vi thu thập thông tin:

- Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi để thực hiện giao dịch tại booksvn.com bao gồm: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và thông tin thanh toán.

- Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập thông tin khi quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc tương tác tại website booksvn.com.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc sẽ được lưu trữ cho đến khi quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc sẽ được bảo mật tại booksvn.com.

Chúng tôi sẽ chỉ giữ lại dữ liệu cá nhân của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc trong thời hạn do pháp luật yêu cầu hoặc cho đến khi còn có liên quan đến các mục đích mà dữ liệu đó được thu thập.

4. Sử dụng thông tin:

Chúng tôi có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

- Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi v.v… đến quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.

- Liên lạc và hỗ trợ quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc trong những trường hợp đặc biệt.

- Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc.

5. Chia sẻ thông tin cá nhân của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc:

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ các trường hợp sau:

- Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

- Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc.

- Trao đổi thông tin quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc với đối tác là nhà cung cấp dịch vụ phân phối để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website. Và khi đó bên thứ ba sẽ có thể truy cập và xử lý thông tin của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi sẽ yêu cầu bên thứ ba tuân thủ mọi quy định về bảo vệ thông tin cá nhân và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

- Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc cho bên thứ ba, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp với quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc.

6. Quyền của quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc đối với thông tin cá nhân:

Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có quyền thay đổi quyết định bất cứ lúc nào.

Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc có quyền kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

7. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Books Việt Nam. MST: 0108990088 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 15 tháng 11 năm 2019.  

Địa chỉ: Ngõ 35 đường Đào Duy Tùng, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

8. Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc về chính sách hay ý kiến đóng góp và các đề nghị tư vấn giáo trình vui lòng gọi vào Hotline: 0915 920 514 hoặc gửi thư tới cs@booksvn.com. Trân trọng cảm ơn.

 

 

0915920514
0915920514