Cart

TƯ VẤN DỰ ÁN GIÁO TRÌNH

Kính mời Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc gửi các đề nghị Tư Vấn Giáo Trình

A. Chương trình Phổ thông:

1. Tất cả các câu hỏi liên quan đến giáo trình quốc tế từ bậc Mẫu Giáo, Phổ thông, Đại học đến sau Đại học.

2. Các sách tiếng Anh ELT sử dụng cho các Trung tâm Ngoại ngữ, trường Công lập, trường Tư thục, trường Song ngữ và trường Quốc tế.

3. Sách bản In và sách Digital các chương trình hệ Mỹ, hệ Cambridge, hệ IB, hệ Oxford.

4. Các chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh hoặc chuẩn bị du học khác.

B. Chương trình Đại học, Cao học, MBA:

1. Các trường Đại học Nước ngoài tại Việt Nam.

2. Giáo trình các môn học thuộc Khoa hoặc Chương trình Hợp tác Quốc tế của Đại học Việt Nam.

3. Giáo trình môn tiếng Anh thuộc các kỳ học Đại học, Cao học của khoa chuyên Anh và tất cả các khoa khác.

4. Sách chuyên ngành Đại học, Cao học, Nghiên cứu sau đại học bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

5. Các thư viện trường Đại học, Cao đẳng muốn tìm nhà thầu cung cấp sách, giáo trình Ngoại văn dạng In và sách Digital/Cơ sở dữ liệu trang bị cho độc giả.

6. Các nhu cầu Dự Án Mua bản quyền Giáo trình, Hợp tác Dịch thuật và Phát hành giáo trình Tiếng Anh của các phân môn đào tạo Đại học và sau Đại học tất cả các chuyên ngành để sử dụng trong trường Quý vị cũng như phát hành thương mại hóa.

Thế mạnh của BooksVN là tư vấn giáo trình.

Vì vậy Quý Thầy cô, Phụ huynh và Bạn đọc chỉ cần có mong muốn tìm kiếm một giáo trình nào đó phù hợp với môt số mục tiêu ban đầu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và đồng hành trong suốt quá trình lựa chọn giáo trình và triển khai dự án chương trình mới thành công.

Theo đó, BooksVN sẽ Tư vấn và Hỗ trợ Thiết kế Giáo án Chuyên nghiệp theo các Tiêu chuẩn Quốc tế cụ thể các hệ Đào tạo thông qua Kết nối trực tiếp với Đại diện của nhà xuất bản nước ngoài để tìm hiểu nhu cầu và thiết kế giải pháp giáo trình toàn diện cập nhật version quốc tế mới nhất cho từng môn học của trường Quý vị.

Tổ chức miễn phí các lớp học đánh giá pilot khi trường hoặc khoa của Quý vị mong muốn tìm hiểu hoặc thử nghiệm một giáo trình mới trước khi áp dụng đồng loạt.

BooksVN là nhà phân phối trực tiếp của các nhà xuất bản Quốc tế.

Chúng tôi cũng tự hào là một trong số rất hiếm đơn vị được Bộ Thông tin Truyền Thông-Cục Xuất Bản In và Phát Hành cấp phép Nhập khẩu trực tiếp Xuất bản phẩm Ngoại văn.

Chúng tôi có mạng lưới đối tác vận hành dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả đảm bảo sách và giáo trình của Quý trường và Phụ huynh được đáp ứng nhanh chóng với giá cả phù hợp ngân sách kỳ vọng.

Vui lòng liên hệ cs@booksvn.com hoặc Hotline: 0378477256 để biết thêm chi tiết.

0915920514
0915920514