Cart

NHẬP KHẨU SÁCH ỦY THÁC

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Books Việt Nam Co., Ltd là đối tác hàng đầu của các Doanh nghiệp, các thư viện trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu, các trung tâm ngoại ngữ khi nhập khẩu sách báo, Catalog, Hướng dẫn sử dụng, Hải đồ, sách chuyên ngành và các ấn phẩm ngoại văn khác.

Quý Doanh Nghiệp, quý Trường và Bạn đọc vui lòng liên hệ chúng tôi khi:

- Có nhu cầu nhập khẩu sách, báo chí chuyên ngành.

- Mong muốn tìm đối tác dài hạn cung cấp dịch vụ nhập khẩu xuất bản phẩm để kinh doanh và không để kinh doanh. Xuất bản phẩm ngoại văn không để kinh doanh phổ biến là Catalog, Hướng dẫn sử dụng, sách mẫu, tài liệu hội thảo, tài liệu trưng bày, sách dùng đào tạo nội bộ trong tập đoàn… hoặc các tài liệu khác như là một cấu thành của sản phẩm và cần đến quy trình nhập khẩu xuất bản phẩm để có đủ giấy phép hoàn thành thủ tục hải quan.

- Có nhu cầu nhập khẩu các ấn phẩm chuyên ngành dạng Digital và các Cơ sở dữ liệu dạng Digital.

Khi sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác thông qua Công ty TNHH Books Việt Nam, yêu cầu nhập khẩu quý Doanh Nghiệp, quý Trường và Bạn đọc sẽ được ghép chung với hệ thống nhà xuất bản cung cấp trực tiếp xuất bản phẩm toàn cầu của BooksVN để có được giá tốt nhất.

Khi Quý vị nhập khẩu xuất bản phẩm ngoại văn theo cách chính ngạch, quý vị sẽ được đảm bảo thực thi đúng quy định của nhà nước và sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế như: Thuế VAT, thuế Nhập khẩu và không phải đóng thuế nhà thầu nước ngoài. Do đó, tổng chi phí và thuế phải nộp sẽ luôn luôn thấp hơn so với việc quý Doanh nghiệp, các thư viện trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu, các trung tâm ngoại ngữ tự nhập khẩu trực tiếp từ các công ty nước ngoài và sau đó cần thay mặt họ để đóng thuế nhà thầu nước ngoài cho chính phủ Việt Nam. Đồng thời Quý vị sẽ có được chứng từ nhập khẩu chính ngạch để khấu trừ chi phí, thuế và quyền lợi phát hành xuất bản phẩm hợp quy cũng như nhận được xuất bản phẩm nhanh chóng và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tại Việt Nam từ BooksVN.

Tuyên bố về từ chối trách nhiệm: Hoạt động nhập khẩu ủy thác sách báo dạng in và dạng số nói chung là hoạt động được BooksVN thực hiện dưới sự ủy thác của bên khách hàng ký hợp đồng dịch vụ.

Bên khách hàng ký hợp đồng chịu trách nhiệm kiểm duyệt kỹ càng về bản quyền cũng như nội dung và hình thức của Xuất bản phẩm về mặt văn hóa và tính tuân thủ pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực Xuất Bản, In và phát hành Xuất bản phẩm và các quy định liên quan khác.

Khi ký hợp đồng nhập khẩu ủy thác với chúng tôi nghĩa là Quý Doanh Nghiệp, quý Trường và Bạn đọc đã hiểu và chấp nhận trách nhiệm toàn phần của mình về tính hợp pháp của nội dung và hình thức xuất bản phẩm dự định nhập khẩu. Mọi khiếu nại của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các tổ chức và các công dân Việt Nam về ấn phẩm nhập về của quý vị trước trong và sau quá nhập khẩu, lưu hành xuất bản phẩm hoàn toàn thuộc trách nhiệm và chi phí kiểm tra, thu hồi, tiêu hủy, chi trả xử phạt và các trách nhiệm pháp lý khác của Quý Doanh Nghiệp, quý Trường và Bạn đọc nếu có sự kiện pháp lý xảy ra.

Mong Quý Doanh Nghiệp, quý Trường và Bạn đọc tìm hiểu kỹ các quy định của Việt Nam về xuất bản phẩm liên quan đến ví dụ: Chủ quyền biển đảo, các luận điểm xuyên tạc về lịch sử dựng nước và giữ nước; các quan điểm đi ngược lại các quy định pháp luật và đường lối chính sách của nhà nước CHXHCN Việt Nam để cùng chung tay với nhà nước kiểm duyệt và đưa và những giáo trình, xuất bản phẩm ngoại văn nhập khẩu có chất lượng và nội dung tốt đẹp góp phần nâng cao tri thức bạn đọc và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Vui lòng gọi vào Hotline: 0915920514 hoặc gửi thư tới cs@booksvn.com để gửi các yêu cầu nhập khẩu ủy thác và đề nghị tư vấn khác.

Trân trọng cảm ơn.

0915920514
0915920514